Tiết kiệm 50% với giá vé không hành lý ký gửi của Vietnam Airline

Thỏa sức khám phá Đài Loan, Hàn Quốc gọn nhẹ và tiết kiệm đến 50% với mức giá vé không hành lý ký gửi mới của Vietnam Airlines:

Bay Đài Loan: từ 45 USD/khứ hồi

Bay Hàn Quốc: từ 210 USD/khứ hồi

Hiệu lực xuất vé và khởi hành: Từ 09/9/2019.

Giá vé vẫn bao gồm 01 kiện hành lý xách tay và phụ kiện 12kg (tối đa 10kg/kiện), suất ăn trên không, cùng các tiêu chuẩn 4 sao và tiêu chuẩn hội viên Bông Sen Vàng không đổi theo ưu đãi của từng hạng thẻ.

Hiện nay, VNAirlines đang khai thác 14 chuyến bay/ngày giữa Việt Nam và Thái Lan, Singapore, Malaysia, Indonesia. Mức giá vé không hành lý ký gửi cũng đã được mở bán trên các hành trình giữa Việt Nam và Thái Lan, Singapore, Malaysia, Indonesia từ 20/5/2019 – chỉ từ 15 USD/khứ hồi (tương đương 350.000 VND) cho hành khách thêm lựa chọn thỏa sức vi vu.

Bay cùng VIETNAM AIRLINES với mức giá không hành lý ký gử

Bay cùng VIETNAM AIRLINES với mức giá không hành lý ký gửi

Đặc biệt, kể từ mùa hè năm nay, hành khách của Vietnam Airlines bay chặng TP.HCM – Singapore, Thái Lan có cơ hội trải nghiệm dịch vụ trên các tàu bay thân rộng, hiện đại Airbus A350 và Boeng 787 được mệnh danh là “khách sạn bay”.

Sản phẩm mới với mức giá siêu tiết kiệm – không hành lý ký gửi nằm trong nhóm giá siêu tiết kiệm. Ngoài ra, hạng thương gia và phổ thông đặc biệt của Vietnam Airlines bao gồm 2 nhóm giá là linh hoạt (flex) và tiêu chuẩn (classic). Hạng phổ thông cũng bao gồm 2 nhóm giá trên và thêm 2 nhóm giá khác là tiết kiệm (lite) và siêu tiết kiệm (super lite).

VnAirlines.net

Tìm chuyến bay