Chính thức có wifi trên chuyến bay của VNAirlines

Từ ngày 10/10/2019, lần đầu tiên tại Việt Nam, hành khách có thể trải nghiệm dịch vụ WiFi trên một số tàu bay Airbus A350 do VNAirlines khai thác, trên các đường bay giữa Hà Nội – TP.HCM/Thượng Hải/Osaka và TP.HCM – Osaka/Singapore.

Đặc biệt, nhân dịp ra mắt, từ nay đến 31/12/2019, VNAirlines dành tặng mỗi hành khách 30 phút đầu tiên sử dụng miễn phí WiFi cho gói dịch vụ nhắn tin trên chuyến bay.

WiFi trên máy bay sẽ hoạt động tối ưu nhất cho việc gửi tin nhắn văn bản trên các ứng dụng phổ biến như Viber, iMessage, Messenger, Whatsapp…, phù hợp với những hành khách có nhu cầu trao đổi thông tin thường xuyên trong quá trình bay. Việc cung cấp dịch vụ là nỗ lực của VNAirlines nhằm đón đầu xu hướng phát triển của hàng không thế giới, khi nhiều hãng bay 5 sao cũng đang triển khai dịch vụ tương tự như Singapore Airlines, Qatar Airways, Cathay Pacific Airways, Lufthansa,…

Nhân dịp ra mắt, từ tháng 10 đến hết tháng 12/2019, VNAirlines sẽ dành tặng mỗi hành khách 30 phút sử dụng miễn phí WiFi.

Nhân dịp ra mắt, từ tháng 10 đến hết tháng 12/2019, VNAirlines sẽ dành tặng mỗi hành khách 30 phút sử dụng miễn phí WiFi.

Với mức giá từ 2,95 – 29,95 USD (tương đương từ 75.000 – 735.000 VND), hành khách của VNAirlines có thể lựa chọn giữa các gói cước có thời gian sử dụng và mức dung lượng khác nhau, tối đa lên tới 80MB.

Hành khách đăng ký gói cước và thanh toán phí dịch vụ bằng cách thanh toán online qua thẻ tín dụng Visa, MasterCard, American Express, JCB hoặc Diners Club sau khi máy bay đạt độ cao ổn định. Gói cước đã đăng ký có thể được dùng trên các thiết bị khác nhau nhưng không được dùng đồng thời trên nhiều thiết bị, với hiệu lực duy trì cho đến khi chuyến bay kết thúc.

Thông tin quan trọng

Để đảm bảo an toàn, luôn bật CHẾ ĐỘ MÁY BAY trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ nhắn tin chỉ khả dụng với các ứng dụng sau: Whatsapp, Wechat, Viber, Facebook messenger, iMessage, Instagram chat.

Những trình duyệt web được Internet OnAir hỗ trợ:

+ Microsoft Internet Explorer, Mozilla Firefox, Apple Safari, Google Chrome (đối với máy tính)

+ Microsoft Internet Explorer, Mozilla Firefox, Apple Safari, Google Chrome, Android/Google browser (đối với thiết bị di động).

Gói cước đã mua chỉ có giá trị sử dụng trên một chuyến bay. Hành khách cần mua gói cước mới cho chuyến bay tiếp theo.

Gói cước đã mua có thể sử dụng trên nhiều thiết bị nhưng không sử dụng được đồng thời. Khi thay đổi thiết bị, hành khách cần đăng nhập lại tên và mật khẩu đã đăng ký.

Tắt các chế độ cập nhật phần mềm tự động, ưu tiên sử dụng dịch vụ nhắn tin để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Tốc độ dịch vụ tùy thuộc vào đường truyền của vệ tinh và số lượng người truy cập.

Dịch vụ có thể bị gián đoạn khi máy bay chưa đạt độ cao trên 3000 mét hoặc bay qua một số khu vực chưa có phép sử dụng dịch vụ. Tình trạng mất kết nối cũng có thể xảy ra nếu hành khách đã sử dụng hết gói cước hoặc do một số vấn đề liên quan đến kỹ thuật.

Khi gặp sự cố về dịch vụ, hành khách có thể liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp dịch vụ Internet OnAir qua địa chỉ sau: Email: [email protected] – Điện thoại: +84 225 3880114 (24/7).

Hành khách vui lòng đọc Điều khoản sử dụng và Câu hỏi thường gặp khi đăng nhập tài khoản sử dụng Wi-Fi trên cổng cung cấp dịch vụ Internet OnAir.

VNAirlines.net

Đặt vé máy bay