VNAirlines tăng chuyến bay Hà Nội đi Tuy Hòa và Đà Nẵng đi Đà Lạt

Từ giữa tháng 8/2019, VNAirlines sẽ tăng thêm các chuyến bay kết nối những điểm du lịch nổi tiếng cả nước, giữa Hà Nội – Tuy Hòa và Đà Nẵng – Đà Lạt để phục vụ nhu cầu đi lại tăng cao của hành khách.

Trên đường bay Hà Nội – Tuy Hòa, VNAirlines sẽ tăng thêm 3 chuyến bay/tuần từ 10/8. Các chuyến bay tăng thêm khởi hành vào thứ 3, thứ 5, thứ 7 hàng tuần. Đồng thời, Hãng tiếp tục khai thác các chuyến bay khởi hành vào thứ 2, thứ 4, thứ 6, Chủ nhật, từ Hà Nội lúc 11h00, từ Tuy Hòa lúc 13h30.

Trên đường bay Đà Nẵng – Đà Lạt, từ ngày 14/8, VNAirlines bổ sung thêm 3 chuyến. Các chuyến bay bổ sung khởi hành từ Đà Nẵng lúc 07h00, từ Đà Lạt lúc 09h00 vào thứ 4, thứ 6, Chủ nhật hàng tuần. Hiện tại, Hãng vẫn đang khai thác các chuyến Đà Nẵng – Đà Lạt khởi hành hàng ngày, từ Đà Nẵng lúc 15h10 và từ Đà Lạt lúc 17h00.

Sau khi tăng chuyến, với lịch bay tổng cộng lên tới 10 chuyến/tuần và khởi hành vào cả khung giờ sáng, chiều, hành khách sẽ có nhiều lựa chọn linh hoạt khi bay Đà Nẵng – Đà Lạt trên VNAirlines.

Các chuyến bay của Vietnam Airlrines đều được khai thác bằng máy bay Airbus A321 với tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ quốc tế 4 sao. Tháng 7 vừa qua, các chuyến bay Đà Lạt – Đà Nẵng và Hà Nội – Tuy Hòa của VNAirlines được lấp đầy hơn 90%. Việc tăng cường chuyến bay sẽ đẩy mạnh đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân, cũng như kích thích du lịch, giao thương giữa các khu vực.

Khám phá miền đất “hoa vàng trên cỏ xanh” hay lạc bước đến “Thành phố mờ sương”, tận hưởng khí hậu ôn hòa, cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp và di sản kiến trúc phong phú, lựa chọn của bạn là gì? Và để chuẩn bị cho mình một chuyến đi thật chu đáo, trọn vẹn, khi bắt đầu lên lịch các bạn đừng quên liên hệ đến VNAirlines.net thông qua tổng đài 1900 2690 để nhận được những tư vấn hỗ trợ hiệu quả nhất!

VNAirlines.net

Đặt vé máy bay