CATHAY PACIFIC

Cathay Pacific đã được thành lập tại Hồng Kông năm 1946 và mang đến cho khách hàng những chuyến bay đầu tiên.Qua nhiều năm hình thành và phát triển, Cathay Pacific đã dần khẳng định mình và vinh dự nhận được nhiều giải thưởng lớn.

Cathay Pacific đã được bình chọn là hãng hàng không của năm 2005, 2006. Đến năm 2014 Cathay Pacific đã được bình chọn là một trong những hãng hàng không tốt nhất thế giới. Trong khu vực châu Á Cathay Pacific là hãng hàng không top đầu.

Hãng hàng không Cathay Pacific-Ảnh: haybay

Sự thành công của Cathay Pacific là nhờ sự tin tưởng của khách hàng và sự nỗ lực không ngừng của hãng với tiêu chí “Life Well Travelled” mà Cathay Pacific luôn là sự lựa chọn hàng đầu của hành khách.

 

Đội bay và đường bay của Cathay Pacific

Cathay Pacific có đội bay bao gồm hơn 130 chiếc máy bay, bao gồm những phi cơ hiện đại nhất trên bầu trời như: Airbus A330-300, Airbus A340-300, Boeing 777-300ER, Boeing 777-300, Boeing 777-200, Boeing 747-400, Boeing 747-8F, Boeing 747-400ERF…

Tàu bay hiện đại của Cathay Pacific-Ảnh: Sưu tầm

Nhờ sự tin tưởng và ủng hộ của hành khách mà hãng hàng không Cathay Pacific có đường bay đến 112 điểm đến tại 36 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Mạng lưới bay rộng khắp-Ảnh: Vietnam Booking

 

Dịch vụ tiện ích của Cathay Pacific

Ăn uống: Tùy vào hạng ghế ngồi mà bạn sẽ được hưởng những đặc quyền dịch vụ nhất định nhưng về cơ bản chất lượng bữa ăn của hành khách sẽ được phục vụ tận tình những món ăn từ phương Đông cho đến phương Tây. Được thưởng thức rượu vang hoặc đồ uống miễn phí.

Thực đơn đa dạng của Cathay-Ảnh: Flyer Talk

Lựa chọn chỗ ngồi: Bạn muốn được lựa chọn chỗ ngồi thoải mái theo ý thích, vui lòng nộp phí để được chọn chỗ ngồi trên máy bay. Tùy vào vị trí và hạng ghế mà mức phí được áp dụng khác nhau

 

Các hạng ghế

– Hạng Nhất (First Class): Ghế hạng nhất khi bạn mua vé máy bay Cathay Pacific là loại ghế được trang bị ghế ngồi ngả 180 độ, tối đa không gian riêng, có hệ thống điều khiển tự động nội thất sang trọng khiến người ngồi cảm thấy thoải mái nhất. Qúy khách được nghỉ ngơi tại những phòng chờ cao cấp của hãng Cathay Pacific Airlines trên toàn thế giới.

Thực đơn món ăn dành cho hạng Nhất phục vụ những món ăn Châu Á mang tinh túy của nền ẩm thực Hồng Kông, Trung Quốc. Ngoài ra hệ thống giải trí trên khoang hạng nhất còn trang bị cho hành khách một màn hình tivi cá nhân và tai nghe chống ồn cùng với những bộ phim, chương trình TV, ca nhạc mới nhất mang tới cho hành khách nhiều sự lựa chọn giải trí.

 

Khoang hạng sang của Cathay-Ảnh: haybay

 

-Hạng Thương gia (Business Class):Nếu bạn chọn ghế hạng thương gia bạn sẽ được cung cấp chỗ ngồi thoải mái với không gian riêng tư, giường ngủ rộng rãi và hệ thống kiểm soát an toàn. Hành khách bay vé hạng Thương gia có thể nghỉ ngơi tại các phòng chờ cao cấp của hãng Cathay Pacific Airlines trên toàn thế giới, trong đó có các phòng chờ sang trọng tại Hồng Kông.

Ảnh minh họa

 

-Hạng Phổ thông (Economy Class): Là hạng ghế có giá tiết kiệm nhất, được trang bị ghế ngồi dễ chịu với các hình thức giải trí trên màn hình cá nhân. Đồ ăn ngon miệng và hệ thống giải trí trên chuyến bay hiện đại.

Khoang phổ thông của Cathay Pacific-Ảnh: Sưu tầm

– Hạng phổ thông đặc biệt (Premiumeconomy): Hạng ghế phổ thông đặc biệt của Cathay Pacific là hạng ghế trung bình nằm giữa hạng ghế thương gia và hạng ghế phổ thông. Nằm ở khoang riêng yên tĩnh, ghế hạng Phổ thông Đặc biệt có độ ngả lưng và chỗ để chân được thiết kế đặc biệt.

Quy định hành lý

Tùy vào hạng ghế mà quy định hành lý của mỗi hành khách khác nhau.

Đối với hành khách hạng nhất

-Với hành lý xách tay hành khách được mang 1 kiện hành lý. Khối lượng không quá 15kg. Kích thước tối đa 23 x 36 x 56 cm.Với hành lý ký gửi hành khách được mang tối đa 3 kiện, mỗi kiện không quá 50 kg.

Đối với hành khách hạng thương gia

– Với hành lý xách tay hành khách được mang 1 kiện hành lý. Khối lượng không quá 10 kg, kích thước 23 x 36 x 56 cm. Với hành lý ký gửi hành khách được mang tối đa 2 kiện. Khối lượng 40kg.

Quy định hành lí của Cathay Pacific-Ảnh: sưa tầm

Đối với hành khách hạng phổ thông cao cấp

– Với hành lý xách tay hành khách được mang 1 kiện hành lý. Khối lượng không quá 7kg, kích thước 23 x 36 x 56 cm.Với hành lý ký gửi hành khách được mang tối đa 2 kiện. Khối lượng 35kg.

Đối với hành khách hạng phổ thông

– Với hành lý xách tay hành khách được mang 1 kiện hành lý. Khối lượng không quá 7kg, kích thước 23 x 36 x 56 cm. Với hành lý ký gửi hành khách được mang tối đa 2 kiện. Khối lượng 30kg.

Quý khách mong muốn trãi nghiệm dịch vụ của Cathay Pacific hãy truy cập vào website: sanvemaybay.vn để chọn cho mình hành trình phù hợp với giá rẻ và sớm nhất. Với đội ngũ chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ quý khách hàng tận tâm.

 

 

Đặt vé máy bay