Quy định hoàn – đổi vé máy bay Jetstar

Hướng dẫn cách hoàn đổi, hủy vé máy bay của Jetstar sẽ giúp bạn nếu chẳng may sau khi mua vé xong nhưng có công việc đốt suất hoặc thay đổi lịch trình du lịch hoặc công tác thì vẫn có thể tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ. Sau đây đại lý vé máy bay Jetstar sẽ hướng dẫn bạn cách hoàn đổi vé nhanh chóng và dễ dàng nhất để bạn tham khảo và có thêm kinh nghiệm khi gặp sự cố về lịch trình.

Quy định thay đổi, hủy vé Jetstar hạng Economy (hạng phổ thông)
Hãng hàng không Jetstar khai thác hạng ghế Economy có tất cả 3 loại là: Starter, Starter Plus và Promo. Một một loại ghế đều có những quy định về việc hoàn đổi vé theo quy định của hãng. Dưới đây là quy định của từng hạng ghế.

Lưu ý

Tất cả các hạng ghế hành khách đều được phép nâng hạng và chỉ có thể nâng lên hạng cao hơn chứ không được phép đổi xuống hạng vé thấp hơn hạng ghế đã mua.

Phụ thuộc vào quy định và điều kiện của vé mà việc hoàn đổi vé của quý khách có thể không thực hiện được hoặc có thể mất phí.

Tất cả phí thay đổi đều được tính trên: phí/người/chặng + chênh lệch giá vé. Các dịch vụ mua thêm như hành lý, ăn uống sẽ không được hoàn trả trong trường hợp khách yêu cầu hủy vé máy bay Jetstar.

Mọi thay đổi như đổi thông tin vé, hủy chuyến bay Jetstargiare phải được thực hiện ít nhất là trước 4 giờ so với giờ khởi hành với hạng ghế Stater và Starter Plus. Riêng hạng Starter Max hành khách được phép thay đổi cho đến hết ngày khởi hành dự kiến.

Tất cả các yêu cầu thay đổi thông tin vé như: đổi tên, đổi hành trình bay, đổi ngày giờ sẽ cho phép hành khách đổi không giới hạn thời gian với điều kiện là thời gian đổi, chuyến bay đó có trên lịch bay dự kiến của hãng đưa ra.

Vé máy bay Jetstargiare đã mua không được phép bảo lưu. Trường hợp hành khách đặt vé máy bay Jetstargiare khứ hồi chặng đi không sử dụng thì chặng về vẫn có thể sử dụng được bình thường.

Những quyền lợi hành khách nên biết khi bị delay
Hãng hàng không Jetstar có nhiệm vụ hoàn vé hoặc đổi hành trình khi các chuyến bay bị trễ (delay) hoặc hủy (lý do trễ, hủy do hãng) cho hành khách mà không mất phí. Thời gian áp dụng quy định này đối với chuyến bay trễ 2 tiếng trở lên của hãng Jetstar ở tất cả các hạng ghế đã mua của Jetstar.

Nếu chuyến bay bị trễ 5 tiếng trở lên, hãng bay phải hoàn toàn bộ tiền vé không mất phí và hành khách được hoàn trả với mọi hạng ghế để đảm bảo quyền lợi của hành khách.

Việc thay đổi các thông tin vé, hủy vé máy bay Jetstar là việc không thể tránh khỏi khi hành khách có những việc diễn ra ngoài kế hoạch. Hy vọng với những thông tin trên phòng vé Jetstarnbsẽ giúp bạn đảm bảo mọi quyền lợi của khách hàng.

 

Đặt vé máy bay